GIỚI THIỆU

 ***** Các lĩnh vực hoạt động chính hiện nay :
- Chuyên cung cấp linh kiện máy tính chính hãng với giá tốt nhất.
- Hiện nay , chúng tôi là đại lý bán hàng của nhiều hãng danh tiếng thế giới trong lĩnh vực tin học như : DLINK , GENIUS,KINGSTON,WESTERN, HP, EPSON, INTEL , ACER , LG, SAMSUNG, SONY, ASUS, GIGABYTE, SEAGATE, 3 COM, SANTAK,SAMSUNG...
Điện thoại: tổng đài điện thoại; điện thoại bàn; điện thoại di động và các phụ kiện đi kèm.
- Thiết bị văn phòng: máy in; máy photocopy; máy fax; máy scan; thiết bị hủy giấy; máy tính tiền; máy chấm công; máy quét mã vạch…
- Thiết bị an ninh: camera quan sát; thiết bị chống trộm; thiết bị khóa cửa.
- Pin dự phòng của nhiều nhà cung cấp uy tín như: Power Bank; Romoss; PNY; Pisen; Pineng; SSK; PNY; ReMax; Yabite; Amo; Saring; FB; Xiaomi; CenDa; CoolBox; Liva.
- Thiết bị số: máy ảnh, máy quay phim, Smart TV, đầu phát HD, Mp3-Mp4, máy ghi âm, kim tự điển.
- Phần mềm: Microsoft, diệt virus, ứng dụng…

- Giải pháp mạng cho các tổ chức, trường học, cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet.
- Dịch vụ bảo trì sửa chữa tại chỗ cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi… bảo đảm tối ưu hóa công suất các máy móc, thiết bị của khách hàng.
- Dịch vụ tư vấn và thiết kế website.
- Dịch vụ đăng ký tên miền và hosting.
***** Tầm nhìn:
- Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ công nghệ và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

***** Sứ mệnh

- Sứ mệnh của chúng tôi là nhịp cầu kết nối những giá trị tối ưu nhất từ những ứng dụng, tiện ích của các sản phẩm, dịch vụ hiện đại đến khách hàng, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan đến lĩnh vực tin học, công nghệ.

***** Mục tiêu:

- Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực tin học, công nghệ. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực tin học, là lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện, phù hợp cho khách hàng.
- Mở rộng mạng lưới và đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh, củng cố bộ máy vững mạnh, năng động và chuyên nghiệp, tập trung phát triển các sản phẩm, dịch vụ trọn gói cho khách hàng về ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc và cuộc sống.
- Xây dựng Tin Học Grab thành một tổ chức chuyên nghiệp có trách nhiệm với xã hội, một công ty lớn mạnh và phát triển bền vững, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ thành viên công ty.
Là một nhà kinh doanh, uy tín và tinh thần trách nhiệm là cái giúp chúng tôi có thể tồn tại, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị, phù hợp với nhu cầu, sử dụng hiệu quả, chế độ hậu mãi tốt. Giúp khách hàng khai thác tối đa tính năng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm. Không những thế, chúng tôi còn tập trung vào công tác quản lý của mình, làm thế nào để giảm bớt qui trình xử lý công việc, giảm chi phí, giảm giá thành, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

***** PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:
Ở vai trò một nhà cung cấp dịch vụ, những sản phẩm mà chỉ có một nền tảng kiến thức chuyên nghiệp cộng với một tinh thần trách nhiệm cao mới thể hiện rõ tính chất và giá trị của nó. Chúng tôi luôn có sẵn trong mình sự tận tâm và kiến thức cần thiết của một nhà tư vấn, cung cấp thông tin giúp các bạn có một cái nhìn rõ nét và hiệu quả trong việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý của mình.

- Với những tiêu chí trên toàn thể nhân viên Công ty chúng tôi luôn luôn quyết tâm với một phương châm hoạt động :

Tận tâm phục vụ khách hàng với : Tinh thần trách nhiệm

Cung cấp sản phẩm chính hãng với : Giá cả hợp lý.

Luôn phấn đấu để trở thành : Nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất khu vực.

 

VĂN PHÒNG TIN HỌC GRAB

Mọi thắc mắc xin Liên hệ Hotline: 0988867740 – Mr Tuyến (Zalo, viber, Facebook)

Email: tuyenpy1810@gmail.com

Địa chỉ: 32 Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , HCM.

Website : https://www.tinhocgrab.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tinhocgrab/

 

***** CHUYÊN PHÂN PHỐI, BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA : ***** 

 DỊCH VỤ TẬN NƠI ,BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ 
 MÁY TÍNH, LCD,LAPTOP, IPAD, MACBOOK 
 TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI, PHỤC HỒI DỮ LIỆU 
 CAMERA, MÁY CHẤM CÔNG,HỘP MỰC MÁY IN 
 THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG SERVER, LAN, WIFI 
 MÁY SCAN, MÁY IN, MÁY PHOTOCOPY, MÁY FAX 
 PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO,KẾ TOÁN,NHÂN SỰ TIỀN LƯƠNG  
 THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO GOOGLE CHUYÊN NGHIỆP 

 

Tags: Giới Thiệu Tin Học Grab, Drum Gạt Tin Học Grab, Nhập khẩu và phân phối Drum 35A giá rẻ, Drum 85A giá tốt nhất, Drum 35A giá rẻ nhất, Drum 35A giá sỉ, Drum 85A Chính hãng, Drum 85A chất lượng cao, Drum 85A tốt nhất, Linh kien muc in-may in re nhat TP.HCM, Mực nạp - linh kiện, Gạt lớn 85A giá rẻ, gạt nhỏ 35a giá rẻ, gạt mực 35A giá rẻ, gạt từ 35a giá rẻ, gạt 35a chất lượng cao, Gạt 35A giá rẻ, Sạc 35A giá rẻ, Trục từ 85A giá rẻ, Drum 85A giá sỉ, Drum 85a chính hãng, Drum 85A chất lượng cao, Drum máy in giá tốt, mua bán drum chính hãng, Drum samsung, drum brother giá rẻ, Drum 49A giá rẻ, drum 05A giá rẻ, drum 35A chất lượng cao giá rẻ, Trống hình giá rẻ, trống hình HP giá rẻ, Trống hình Canon giá rẻ, Trống hình Samsung giá rẻ, Trống hình Brother giá rẻ, Drum mitsu giá rẻ, drum Neo giá rẻ, Drum DUC giá rẻ, Drum phấn giá rẻ, Drum Katun OPC giá rẻ, Drum OEM giá rẻ, Drum chính hãng giá rẻ .tin hoc grab,tinhocgrab.com, Tin Học Grab, Tin Hoc Grab, tin hoc grab.