Laptop APPLE MACBOOK

MACBOOK

MacBook là một thương hiệu máy tính xách tay của Apple Inc., được Apple hợp nhất từ các dòng PowerBook và iBook trong quá trình chuyển đổi của Apple sang xử dụng bộ xử lý của Intel.

Các dòng sản phẩm hiện tại bao gồm MacBook Air (ra mắt từ năm 2008) và MacBook Pro (ra mắt từ năm 2006).

Ngoài ra còn có 2 dòng MacBook khác nhau đã tồn tại từ năm 2006 đến 2012 (Macbook vỏ nhựa) và 2015 đến 2019 (Macbook 12 inch).

 

 

Gia đình MacBook ban đầu được đặt trong các thiết kế tương tự như các dòng iBook và PowerBook trước đó, sử dụng cấu trúc nhôm unibody lần đầu tiên được giới thiệu với MacBook Air. Cấu trúc mới này cũng có một bàn phím nhựa màu đen lần đầu tiên được sử dụng trên MacBook Air, bản thân nó được lấy cảm hứng từ bàn phím chìm của MacBook polycarbonate nguyên bản. Bàn phím được tiêu chuẩn hóa hiện nay mang lại sự phù hợp cho dòng MacBook, với các phím màu đen trên thân nhôm kim loại.

Các nắp của gia đình MacBook được giữ kín bằng một nam châm không có chốt cơ học, một yếu tố thiết kế được giới thiệu lần đầu tiên với MacBook polycarbonate. Tất cả các MacBook hiện tại đều có bàn phím có đèn nền.

 

Dòng thời gian các đời MacBook